Thông tin liên hệ
- 036.686.3943
- admin@nguoicodonvn2008.info
Photoshop CC có khả năng xuất ở định dạng file SVG. Có hai tùy chọn: Xuất tài liệu (mọi thứ trên canvas) hoặc xuất (các) layer được chọn. Trong hướng dẫn này, Quantrimang sẽ giải thích cho bạn các bước để xuất ở định dạng SVG từ Photoshop bằng hộp thoại Export As.
Để bắt đầu, hãy tạo ít nhất một layer với đối tượng dựa trên vector.
Lưu ý: Những bước được giải thích bên dưới không phải là cách nhanh chóng và dễ dàng để chuyển đổi các layer hoặc hình ảnh raster (dựa trên pixel) sang SVG hoặc đồ họa dựa trên vector.
Nếu bạn muốn xuất toàn bộ tài liệu dưới dạng SVG, hãy chuyển đến File > Export > Export As... Một cách khác để xuất các đối tượng/nhóm đối tượng riêng lẻ là chọn (các) layer, (các) nhóm layer hoặc (các) artboard (bảng vẽ) trong bảng điều khiển Layers, sau đó nhấp chuột phải và chọn Export As... Ngoài ra, hãy sử dụng Layer > Export As...
Chọn SVG từ danh sách drop-down Format ở bên phải hộp thoại Export As.
Nhấp vào Export All và lưu file hoặc điều hướng đến thư mục mà bạn muốn lưu file trong trường hợp bạn đang lưu nhiều file SVG.

Nếu bạn muốn có quyền truy cập nhanh để xuất layer, nhóm layer hoặc artboard đã chọn, hãy truy cập File > Export > Export Preferences và từ danh sách drop-down Quick Export Format, hãy chọn SVG.
Ngoài ra còn có các tùy chọn để chọn Quick Export Location (vị trí xuất nhanh) và Metadata (siêu dữ liệu) được lưu cùng với file.

Nguồn tin: Quantrimang.com
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
8 mẹo hạn chế Claude vượt quá giới hạn lượt dùng
Cách sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh ưu việt trên ChatGPT
Cách dùng AI Agent Consensus tóm tắt tài liệu dài trên ChatGPT
Cách tạo tài liệu bằng AI trên NoteGPT
10 công cụ tạo website AI tốt nhất năm 2026
Ứng dụng Copilot trong Excel
10 mô hình Hugging Face đáng tìm hiểu vào năm 2026
Hướng dẫn tạo dashboard dữ liệu bằng Claude Dashboards
Cách dùng Claude Motion biến ý tưởng thành video chuyển động
Chào ngày mới thứ 6, lời chúc thứ 6 vui vẻ
Công cụ End call trong ElevenAgents: Cho phép agent tự động ngắt cuộc gọi với người dùng
Ứng dụng Copilot trong PowerPoint
Code tools: Chạy logic JavaScript tùy chỉnh trực tiếp trên cơ sở hạ tầng của ElevenLabs
Hướng dẫn quản lý Claude Memory chi tiết
9 ý tưởng workflow kết hợp Claude và Make thực sự hữu ích
5 tính năng tự động hóa bằng Gemini đáng thiết lập trên Android
Cách sử dụng ChatGPT tự động xử lý, trả lời thư mời họp Gmail trong tích tắc
So sánh hệ sinh thái Microsoft Copilot: Nên chọn công cụ nào?
TOP công cụ AI chỉnh sửa file PDF tốt nhất
Cách kết nối agent đàm thoại ElevenLabs với các công cụ và nguồn dữ liệu bên ngoài bằng MCP
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng n8n trên Windows 11
Cách lập trình chuyên nghiệp hơn, dễ dàng hơn với tính năng Tệp trên Grok
Công thức tính diện tích hình Elip
Hướng dẫn ngắt kết nối ứng dụng trên ChatGPT
Hướng dẫn tạo đoạn hội thoại cho topic trên Twee
Bức tranh tổng quan về hỗ trợ khách hàng tích hợp AI
Đừng chia sẻ ảnh cho đến khi bạn chạy kiểm tra siêu dữ liệu này!
6 cách mở Computer/System Properties trong Windows 10
Cách sửa lỗi There Are Currently No Power Options Available Windows
Hướng dẫn 8 cách mở bàn phím ảo trên Windows 10