Thông tin liên hệ
- 036.686.3943
- admin@nguoicodonvn2008.info
Bạn có phải là chủ doanh nghiệp nhỏ bán đồ trang sức trực tuyến? Để điều hành một cửa hàng thương mại điện tử thành công, trang web của bạn và hình ảnh trong đó phải là hàng đầu. Bạn cần đảm bảo rằng những bức ảnh trang sức của mình sẽ thôi thúc người xem muốn mua và đeo thử chúng.
Là chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể không đủ ngân sách hoặc nguồn lực để thuê người mẫu chụp những bộ đồ trang sức của mình. Nhưng một món đồ trang sức đeo trên người mẫu sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với trên ma-nơ-canh hoặc giá trưng bày. Nhờ các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop, bạn có thể thực hiện việc này một cách miễn phí.
Bạn có thể tải xuống một bức ảnh người mẫu phù hợp từ một trang web stock. Bài viết đã tải xuống hình ảnh người mẫu, hoa tai và vòng cổ từ Pixabay để minh họa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ảnh chụp đồ trang sức của riêng mình.
Nếu bạn muốn chụp những bức ảnh trang sức đẹp, hãy làm sạch trang sức và đảm bảo chúng ở khu vực có đủ ánh sáng. Sử dụng ánh sáng nhân tạo nếu cần. Ngoài ra, sử dụng nền trắng hoặc đen cũng là một ý tưởng hay vì nó giúp việc chỉnh sửa dễ dàng hơn.
Nếu là người mới sử dụng Photoshop, hãy tìm hiểu một số mẹo nhanh về Photoshop để bắt đầu.
Mở hình ảnh người mẫu và đồ trang sức trong Adobe Photoshop trên máy tính. Vào File > Open và chọn các hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + O (hoặc Cmd + O trên Mac) để mở.

Đi đến bức ảnh vòng cổ. Tìm công cụ Object Selection ở phía bên trái. Bạn cũng có thể nhấn W để tìm công cụ.

Chọn khu vực trên vòng cổ mà bạn sẽ sử dụng trên người mẫu (phần trước của vòng cổ).

Vào Edit > Copy để sao chép vùng đã chọn của vòng cổ. Tiếp theo, đi đến ảnh của người mẫu và sử dụng Edit > Paste để dán vòng cổ. Bạn cũng có thể sử dụng Ctrl + C để sao chép và Ctrl + V để dán.
Vòng cổ sẽ là một layer mới trên ảnh người mẫu.

Vào Edit > Free Transform hoặc nhấn Ctrl + T để thay đổi kích thước và góc của hình ảnh.

Bạn có thể sử dụng các công cụ chuyển đổi khác như Warp và Skew để tinh chỉnh vòng cổ sao cho nó trông tự nhiên và chân thực.
Vào Edit > Transform > Warp, điều chỉnh hình dạng và phối cảnh của chiếc vòng cổ. Thử nghiệm với nhiều tùy chọn khác nhau trong Transform để có giao diện mong muốn.

Sử dụng công cụ Eraser trên bảng điều khiển bên trái để xóa nền của đồ trang sức và làm nó tiệp với tông màu da.

Điều chỉnh kích thước brush nếu cần.

Phóng to hình ảnh và xử lý các vùng nhỏ giữa những khe của đồ trang sức.

Nhấp chuột phải vào layer vòng cổ ở góc dưới cùng bên phải. Nhấp vào Blending Options.

Nhấp vào Drop Shadow và đặt Blend Mode thành Soft Light. Tất nhiên, bạn cũng có thể thử với các tùy chọn khác. Tương tự, điều chỉnh Opacity, Angle, Distance, Spread và Size theo ý thích của bạn.

Vào Bevel & Emboss và kích hoạt Contour để tạo một cạnh đẹp xung quanh vòng cổ.
Thực hiện theo các bước tương tự như trên để thêm bông tai cho người mẫu.

Trong ví dụ, hoa tai và vòng cổ có màu khác nhau. Vì vậy, bài viết đã sử dụng công cụ Brush để vẽ bông tai cùng màu với vòng cổ.

Để chọn màu từ vòng cổ, hãy sử dụng công cụ Color Picker. Nhấp vào các tab màu và sử dụng công cụ chọn màu để chọn một vị trí trên vòng cổ. Sau đó, tô màu lên trên bông tai.

Hình ảnh cuối cùng với đồ trang sức được đeo trên người mẫu đã hoàn thành. Chuyển đến File > Export > Export As.

Đặt Format thành JPG và Quality thành High.

Bạn cũng có thể xuất ở các định dạng khác nhưng JPG dễ chia sẻ và sử dụng hơn trên cửa hàng trực tuyến của mình.

Một trong những yếu tố then chốt khi quảng cáo là phải gợi lên phản ứng cảm xúc từ người xem. Đó là lý do tại sao việc sử dụng người mẫu chụp minh họa là một chiến lược tuyệt vời để bán sản phẩm.
Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng người mẫu thật cho ảnh trang sức của mình. Với Photoshop và các trang web có sẵn, bạn có thể "đeo" tất cả những món đồ trang sức mình muốn cho người mẫu. Ngoài ra, bạn có cơ hội tìm thấy nhiều người mẫu khác nhau phù hợp với thương hiệu của mình.
Nguồn tin: Quantrimang.com
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Agent hỗ trợ nhiều giọng nói trong ElevenAgents
Kết hợp các kỹ thuật tạo prompt để thực hiện dự án thực tế
Xây dựng agent dựa trên flow, an toàn cho môi trường Production
Tạo kế hoạch vận hành Bot có giám sát trong Grok Bot
Cách cấu hình agent để giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ trong ElevenAgents
Hướng dẫn dùng Claude Haiku 5.5 làm trợ lý phân loại trong Claude Code
Cách thiết kế giọng nói sống động, lôi cuốn cho ElevenLabs Agents
Cách kết nối Google Drive với Gemini Spark đọc và xử lý tài liệu
Chế độ Sinh viên trong Gemini: Không gian học tập có lộ trình
Cách biến ý tưởng thành thiết kế bằng MagicPath trong ChatGPT
TOP công cụ AI tạo workflow tốt nhất
TOP trình duyệt web AI tốt nhất
Cách cung cấp kiến thức phù hợp cho agent trong Microsoft Copilot Studio
Thiết lập cơ sở kiến thức cho ElevenAgents
15 prompt AI thú vị cho ngày lễ Halloween
Hướng dẫn chat bằng giọng nói trên Dola AI
Top công cụ AI tốt nhất cho Digital Marketing
Hướng dẫn tạo giọng nói cá nhân trên Dola AI
tOP plugin ChatGPT tốt nhất để lên kế hoạch du lịch
Trình tự đảm bảo tính an toàn cho quy trình tự động hóa trong Grok Bot
Cách lập trình chuyên nghiệp hơn, dễ dàng hơn với tính năng Tệp trên Grok
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng n8n trên Windows 11
Công thức tính diện tích hình Elip
Hướng dẫn ngắt kết nối ứng dụng trên ChatGPT
Hướng dẫn tạo đoạn hội thoại cho topic trên Twee
6 cách mở Computer/System Properties trong Windows 10
Bức tranh tổng quan về hỗ trợ khách hàng tích hợp AI
Đừng chia sẻ ảnh cho đến khi bạn chạy kiểm tra siêu dữ liệu này!
Cách sửa lỗi There Are Currently No Power Options Available Windows
Hướng dẫn 8 cách mở bàn phím ảo trên Windows 10