Thông tin liên hệ
- 036.686.3943
- admin@nguoicodonvn2008.info
Quick Export là một tính năng cực kỳ hữu ích trong Photoshop mà nếu biết cách tận dụng, nó có thể hỗ trợ rất nhiều cho công việc của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách thiết lập và phát huy triệt để công dụng của tính năng cơ bản nhưng hữu ích này.
Để sử dụng tính năng xuất tệp nhanh này trong Photoshop, bạn chỉ cần điều hướng đến File > Export > Quick Export as a PNG. Chọn vị trí muốn lưu tệp hình ảnh và nhấp vào “Save”.

Thao tác này sẽ tự động lưu một file PNG “phẳng”, bảo toàn độ phân giải đầy đủ của hình ảnh mà bạn đang làm việc.
Theo mặc định, Quick Export sẽ lưu nhanh hình ảnh dưới dạng tệp PNG khá tiện lợi. Tuy nhiên, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc thường xuyên phải làm việc với nhiều loại file ảnh khác nhau, rõ ràng PNG không phải là định dạng tệp lý tưởng. Thay vào đó, bạn sẽ muốn có một hình ảnh được lưu dưới dạng file JPG.
Để định cấu hình cài đặt cho tính năng Quick Export, bạn điều hướng tới File > Export > Export Preferences.

Có một số tùy chọn bạn cần cân nhắc ở đây:

Để tạo các shortcut truy cập nhanh cho tính năng Quick Export, bạn đi tới Edit > Keyboard Shortcuts để truy cập các tùy chọn phím tắt.

Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa hoặc gán các phím tắt cho khá nhiều tính năng của Photoshop. Đối với tính năng Quick Export, bạn bấm mở rộng phần “File”, cuộn xuống mục “Quick Export as…” và bấm chọn nó.

Nhập phím tắt mà bạn muốn sử dụng, chẳng hạn như Control-Alt-Shift-S trên PC (hoặc Command-Control-Shift-S trên máy Mac).

Nếu bạn nhập một phím tắt đã được sử dụng, Photoshop sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết và lựa chọn cụm phím tắt khác.
Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào “Accept”, sau đó nhấn “OK”.
Nguồn tin: Quantrimang.com
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Quản lý tài liệu trong kho kiến thức ElevenAgents
Generative Orchestration trong Copilot Studio: Cách agent đưa ra quyết định
Cách chỉnh sửa và nâng cấp câu hỏi bằng Wayground AI
Cách kết nối Claude với Gamma tạo website, slide thuyết trình
Hướng dẫn lọc và xóa thư với Plugin Gmail trong ChatGPT
11 trang web xem phim miễn phí vẫn hoạt động vào năm 2026
Hướng dẫn dùng Wayground AI để tạo bài kiểm tra
Hướng dẫn sử dụng Claude Slides tạo bài thuyết trình
Cách dùng plugin Wayground với ChatGPT
Ký tự khoảng trống FF là gì? Cách tạo tên trống trong Free Fire
Nâng cao khả năng ElevenAgents bằng cơ sở kiến thức quy mô lớn sử dụng RAG
100 ChatGPT/Gemini code giúp bạn chỉnh sửa ảnh như một chuyên gia
Cách thêm nhiều tài khoản Gmail vào plugin Gmail trên ChatGPT
Claude Design là gì? Cách dùng Claude Design thiết kế giao diện web
Làm sao để không còn nhận được những câu trả lời chung chung khi nhập prompt vào Claude nữa?
Hướng dẫn quản lý và ngắt kết nối ứng dụng trên ChatGPT
Hướng dẫn thiết lập thông báo giờ nghỉ trên Claude
Cách viết chữ kiểu FB: chữ in đậm, chữ 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̂𝒏𝒈, đổi font chữ Facebook
Agent hỗ trợ nhiều giọng nói trong ElevenAgents
Kết hợp các kỹ thuật tạo prompt để thực hiện dự án thực tế
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng n8n trên Windows 11
Cách lập trình chuyên nghiệp hơn, dễ dàng hơn với tính năng Tệp trên Grok
Công thức tính diện tích hình Elip
Hướng dẫn ngắt kết nối ứng dụng trên ChatGPT
Hướng dẫn tạo đoạn hội thoại cho topic trên Twee
Bức tranh tổng quan về hỗ trợ khách hàng tích hợp AI
6 cách mở Computer/System Properties trong Windows 10
Đừng chia sẻ ảnh cho đến khi bạn chạy kiểm tra siêu dữ liệu này!
Cách sửa lỗi There Are Currently No Power Options Available Windows
Hướng dẫn 8 cách mở bàn phím ảo trên Windows 10